Kỉ niệm 05 năm thành lập công ty CMC InfoSec

02:52 | 30.05.2013

Ngày 30 tháng 5 năm 2013, tại Sen Tây Hồ Công ty CMC InfoSec vui mừng kỉ niệm 05 năm ngày thành lập công ty (30/05/2008 – 30/05/2013), bữa tiệc mừng sinh nhật diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và đậm chất CMC.

Kỉ niệm 05 năm thành lập công ty CMC InfoSec

5 năm với bao nỗ lực và cố gắng không ngừng,vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm đặc biệt là giai đoạn năm 2012, khi mà hầu hết các doanh nghiệp trong nước cũng điêu đứng vì sự khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, tập thể nhân viên công ty CMC InfoSec đã cùng chung tay góp sức để có được CMC InfoSec bền vững và phát triển như ngày hôm nay.

Ngày kỷ niệm không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình trông không khí đầm ấm của bữa cơm thân mật. Chặng đường 05 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu công ty bảo mật có uy tín tại Việt Nam.


Phía trước còn có những con sóng lớn mà CMC InfoSec phải vượt qua, mỗi nhân viên công ty nguyện giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng đưa con thuyền CMC InfoSec tiến lên phía trước chinh phục thành công thị trường bảo mật.

Sự thành công của CMC InfoSec hôm nay không thể thiếu các đối tác khách hàng quan trọng. Chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa thương hiệu CMC InfoSec sẽ là cái tên thân thuộc với tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước

Bản để in Chia sẻ

Tin mới nhận

Các tin khác