DỊCH VỤ BẢO MẬT CỦA CMC INFOSEC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2013

02:30 | 21.11.2013

Ngày 21/11/2013 tại Grand Plaza Hà Nội, Dich vu bảo mật của CMC InfoSec chính thức được vinh danh Dịch vụ bảo mật được yêu thích nhất Hà Nội năm 2013, tại hạng mục WEB APPLICATION PENETRATION TESTING của giải thưởng "BÌNH CHỌN SẢN PHẨM, GIẢI PHÁP AN TOÀN THÔNG TIN NĂM 2013” do hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức bình chọn.

Đây là lần thứ năm, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức cuộc Bình chọn các sản phẩm, giải pháp an toàn thông tin (ATTT), và là lần thứ nhất VNISA phối hợp với Tạp chí An toàn thông tin tổ chức cuộc bình chọn này. Quý bạn đọc Tạp chí An toàn thông tin và đông đảo người dùng các sản phẩm ATTT lần nữa cùng VNISA đánh giá, tôn vinh những sản phẩm,công cụ, giải pháp, thương hiệu ATTT đã chiếm được lòng tin của người dùng.

Phó TGĐ Hà Thế Phương (Bên phải) đại diện nhận giải

Mục đích của cuộc bình chọn nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về ATTT, tôn vinh các thương hiệu sản phẩm ATTT Việt Nam, góp phần khuyến khích bảo vệ bản quyền của các sản phẩm ATTT và khuyến cáo, tư vấn cho sự lựa chọn của người dùng theo hướng tiết kiệm, phù hợp, hiệu quả. Đối tượng của cuộc bình chọn là Sản phẩm, công cụ, giải pháp, dịch vụ ATTT thuộc 19 loại do các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ ATTT Việt Nam; các hãng và công ty cung cấp sản phẩm ATTT nước ngoài có đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam.

Dịch vụ giúp cho khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về các rủi ro an ninh thông tin đối với hệ thống CNTT từ cả bên trong lẫn bên ngoài...từ đó giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra các hành động phòng chống xâm nhập của Hacker, và giảm thiểu tối đa các rủi ro khi bị tấn công.

Kết quả được dựa trên những đánh giá hoàn toàn khách quan thông qua các tiêu chí chính: Chất lượng; Mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; Uy tín của thương hiệu. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận việc nỗ lực phấn đấu của CMC Infosec trong suốt thời gian qua nhằm dành và giữ được uy tín với cộng đồng người dùng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt với giá thành ưu đãi nhất.

Bản để in Chia sẻ

Tin mới nhận

Các tin khác