CMC công bố phần mềm diệt virus dành cho hệ điều hành Windows Phone & iOS

10:59 | 18.03.2013

Hà Nội, ngày 18/03/2013, hãng bảo mật CMC InfoSec tiếp tục cho ra mắt phiên bản CMC Mobile Security chạy trên nền tảng Windows Phone và iOS, sau gần một năm chính thức ra mắt phiên bản chay trên hệ điều hành Android.

CMC công bố phần mềm diệt virus dành cho hệ điều hành Windows Phone & iOS

Tính đến lúc này, CMC đã cung cấp ra thị trường 3 ứng dụng bảo mật miễn phí chạy trên 3 hệ điều hành: Android, iOS và Windows Phone, nhằm nâng cấp khả năng bảo mật trên hầu hết các dòng smartphone hiện nay.

Ngăn chặn virus và phần mềm độc hại, phát hiện và diệt tận gốc các mối nguy hại trước khi chúng làm tổn thương người dùng. Chế độ quét với nhiều sự lựa chọn cho phép người dùng: quét toàn bộ máy, quét thư mục Media, quét các chương trình cài đặt, quét tệp tin tài liệu. Cơ chế quét liên tục nhằm đảm bảo ngăn ngừa virus lây lan từ thư mục này sang thư mục khác một cách nhanh nhất.

CMC Mobile Security cung cấp khả năng điều khiển từ xa dựa trên nền tảng web, nơi người dùng có thể đăng nhập và kiểm tra tình trạng của điện thoại ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Tại đây, CMC cho phép người dùng định vị điện thoại hay bật chuông cảnh báo khi điện thoại bị thất lạc, đồng thời cho phép người dùng sao lưu dữ liệu nhằm giảm thiểu nguy cơ bị mất thông tin liên lạc, hình ảnh riêng tư. Ngoài ra, với phiên bản chạy trên iOS có thêm tính năng kích hoạt từ xa chế độ chụp hình đối tượng đang sử dụng thiết bị và gửi vào mail đã đăng ký trước đó.

Phiên bản lần này của CMC mang đến cho người dùng di động sự an toàn tuyệt đối khi duyệt web, ngăn chặn những đoạn mã nguy hiểm đảm bảo người dùng không thể truy cập vào những trang web độc hại. Giao diện được thiết kế năng động nhưng đơn giản giúp người dùng dễ dàng cập nhật, loại bỏ mã độc từ điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc bảo mật dữ liệu trên thiết bị di động là thách thức lớn nhất mà chúng ta đang phải đối phó trong năm qua, bản thân hệ điều hành trên điện thoại cũng thay đổi hàng ngày như máy tính. Đối với điện thoại di động hay máy tính xách tay ranh giới giữa thông tin kinh doanh và thông tin cá nhân đang dần được làm mờ. Số lượng mã độc tấn công vào các thiết bị di động ngày càng gia tăng cho dù smartphone của bạn chạy trên hệ điều hành nào. Hiện tại mã độc không chỉ tập trung vào hệ điều hành android mà đối tượng Windows Phone và iOS không còn là ngoại lệ.


Bản để in Chia sẻ

Tin mới nhận

Các tin khác