CMC Mobile Security 2013 chính thức có mặt trên Google Play

10:21 | 28.09.2012

CMC InfoSec chính thức phát hành CMC Mobile Security 2013 trên Google Play. Phiên bản lần này với giao diện tương tác thông minh cùng tính năng ưu việt chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm mới đối với người dùng về phần mềm diệt virus trên smartphone.

CMC Mobile Security 2013 chính thức có mặt trên Google Play

             CMC Mobile Security 2013 được giới thiệu lần đầu tiên tới công chúng trong buổi họp báo ngày 18/07. Sản phẩm đã được nâng cấp và bổ sung hàng loạt tính năng mới so với phiên bản 2012: phát hiện, cảnh báo và gỡ bỏ ứng dụng gây hại, tự động quét và thông báo file mới xuất hiện trong hệ thống; cập nhật dữ liệu nhận dạng không phải cài lại ứng dụng; lọc tin nhắn rác hiệu quả và thông minh. Chức năng điều khiển thiết bị từ xa phong phú tính năng sẽ hỗ trợ người dùng bảo vệ thiết bị và thông tin cá nhân tối đa: khóa thiết bị, phát chuông cảnh báo, sao lưu dữ liệu cá nhân, xóa và khôi phục dữ liệu cá nhân.

      

            Giao diện mới của phiên bản 2013 được t hiết kế cho phép người người dùng nắm bắt tình trạng hệ thống nhanh chóng và dễ dàng thao tác xử lý. Hiện tại, các lệnh điều khiển từ xa được thực hiện qua SMS. Sắp tới các chức năng điều khiển này có thể thực hiện qua website và người dùng có thể theo dõi di chuyển của thiết bị liên tục trên bản đồ.

            Người dùng Android có thể cài đặt CMC Mobile Security 2013 từ kho phần mềm Google Play Store (tại đây) hoặc tải file cài đặt từ trang chủ www.cmcinfosec.com. Tất cả các tính năng sản phẩm sẽ được hãng cung cấp miễn phí 6 tháng, sau khi cài đặt người dùng hãy đăng ký tài khoản tại mục Setting (Tùy chỉnh) đế được sử dụng toàn bộ tính năng cao cấp.

 


Bản để in Chia sẻ

Tin mới nhận

Các tin khác