CMC InfoSec: Ra mắt phiên bản CMC Mobile Security 2013

02:37 | 18.07.2012

Hà Nội, ngày 18/07/2012, CMC InfoSec chính thức ra mắt phiên bản CMC Mobile Security 2013 phần mềm diệt virus trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Điểm nổi bật của phiên bản lần này là sự kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn giữa giao diện và các tính năng nhằm mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cho người sử dụng.

CMC InfoSec: Ra mắt phiên bản CMC Mobile Security 2013

           CMC Mobile Security dòng ứng dụng bảo mật trên điện thoại di động đầu tiên của Việt Nam được ra mắt ngày 08/07/2011 cách đây một năm. Qua quá trình thu thập và phân tích ý kiến của cộng đồng người dùng, CMC InfoSec đã có thay đổi, cải tiến đáng kể cả về giao diện lẫn tính năng nhằm mang lại cho người dùng sản phẩm thực sự mạnh mẽ, hiệu quả, tin cậy. Với hệ thống tương tác định hướng sự kiện người dùng luôn nắm được tình trạng hệ thống nhanh nhất, trực quan nhất, với số lượng thao tác đơn giản nhất. Hệ thống nhật kí hoạt động (History), tùy chỉnh chức năng (Setting) chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về mức độ chi tiết cũng như  tính linh hoạt để giúp người dùng nắm chi tiết mọi thông tin và quản lý hiệu quả hệ thống theo ý muốn.

Bảo vệ hệ thống với nhiều lựa chọn

            CMC Mobile Security 2013 có sự thay đổi mạnh mẽ về khả năng phân tích mã độc: nhanh, sâu và chính xác. Hệ thống lọc tin nhắn tin cậy, thông minh, cung cấp bộ ba: Black List, Keyword Filter và Smart Filter giúp người sử dụng loại bỏ tin nhắn rác hiệu quả. Đặc biệt lần này chức năng chống thất lạc được CMC InfoSec chú trọng, công nghệ chủ đạo là định vị kết hợp với Google Map giúp người dùng điều khiển thiết bị từ xa thông qua tin nhắn SMS hoặc website để xác định được vị trí máy khi bị thất lạc. Ngoài ra, chức năng khóa máy, vô hiệu hóa dữ liệu nhằm đảm bảo quyền riêng tư của chủ nhân cũng được đưa vào trong phiên bản lần này. Để đảm bảo việc truy tìm máy trong thời gian dài, hệ thống chống trộm hoạt động dựa trên thuật toán thông minh nhằm giảm thiểu tiêu thụ năng lượng tối đa.


Ba chế độ chặn tin nhắn rác

            Theo anh Trần Hữu Tuấn - Trưởng nhóm phát triển sản phẩm cho biết "CMC Mobile Security 2013 sẽ tạo ra được một quan niệm mới, cách thức mới về tương tác giữa ứng dụng bảo mật và người sử dụng"

            Hiện nay tình hình mã độc trên các thiết bị di động ngày càng phát triển cả về số lượng và tính chất nguy hiểm. Trong khi đó, để sở hữu một chiếc điện thoại, một máy tính bảng smart giờ đây hoàn toàn đơn giản. Thiết bị di động là hệ thống mang tính cá nhân rất cao vì nó chứa những thông tin riêng tư nhạy cảm nhất. Hệ thống di động cần những công cụ bảo mật mạnh mẽ và tin cậy nhưng phải tôn trọng tuyệt đối quyền được biết và quyết định của người dùng đối với mọi dữ liệu trên hệ thống.

Bản CMC Mobile Security 2013 sẽ được đưa lên trang Google Play vào ngày 18/08/2012 sau một tháng ra mắt.

Một số hình ảnh buổi họp báo:

Hann Kouko - Cố vấn trưởng IPP phát biểu

Ông Triệu Trần Đức giải đáp thắc mắc

Trưởng nhóm phát triển sản phẩm - Trần Hữu Tuấn


Bản để in Chia sẻ

Tin mới nhận

Các tin khác