Giới thiệu chung

01:39 | 21.10.2010

 

Công ty cổ phần An ninh An toàn thông tin CMC được đầu tư bởi tập đoàn công nghệ CMC và là một trong 08 công ty thành viên của tập đoàn công nghệ CMC. Với vị thế và tiềm lực của mình, CMC InfoSec cam kết đi tới cùng Vì sự an toàn của Internet Việt Nam.

CMC InfoSec mong muốn mang đến cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức trong mọi lĩnh vực những giải pháp bảo mật thực sự hiệu quả với giá cả hợp lý nhất, bảo vệ an toàn cho người dùng trước hiểm họa đến từ Internet.

Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực An toàn thông tin. Đưa tới tay người dùng những dòng sản phẩm tiện ích và thân thiện.

Hiện nay, CMC InfoSec đã và đang mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với quyết tâm phát triển vững mạnh làm động lực vươn ra thế giới, phương châm “Người Việt dùng phần mềm Việt” song hành cùng CMC InfoSec trên con đường phát triển.

Hướng tới một tương lai số, luôn phấn đầu vì sự thịnh vượng của cộng đồng và mỗi cá nhân, CMC InfoSec sẽ sát cánh cùng quý vị trên mọi nẻo đường”