Quản lý con cái dùng internet bằng CMC IS

02:48 | 19.10.2010

Theo An ninh thủ đô - 13/01/2010

Phần mềm quản diệt vi rus CMC IS 2010 có thêm tính tăng cường bộ lọc nội dung Internet, giúp cha mẹ quản lý việc sử dụng Internet của con cái dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn nữa, phần mềm CMC EndPoint Security 2010 được trang bị “Hệ thống phòng chống xâm nhập”, giúp doanh nghiệp luôn an toàn trước mọi bùng phát về virus, kể cả khi hệ điều hành chưa cập nhật đầy đủ các bản vá lỗi.


Phiên bản 2010 của phần mềm CMC AV và CMC IS đã được hãng bảo mật CMC Infosec đưa vào hệ thống. Bắt đầu từ năm 2010, việc cập nhật và nâng cấp được thực hiện hoàn toàn tự động ngay khi người dùng khởi động máy tính và có kết nối Internet. Người dùng không có kết nối Internet có thể tải phiên bản 2010 từ địa chỉ: www.cmcinfosec.com

Đầu năm 2010 hơn 4 triệu máy tính của người dùng và khách hàng đã hoàn thành việc nâng cấp phần mềm diệt virus CMC AntiVirus (CMC AV) và CMC Internet Security (CMC IS) phiên bản 2010  tương đương khoảng 90% số người dùng phần mềm diệt virus CMC hiện có. Việc nâng cấp từ CMC AV/CMC IS phiên bản 2009 lên phiên bản 2010 được miễn phí ở cấp độ sau đây:

Dòng sản phẩm diệt virus của CMC được chia thành 04 sản phẩm: CMC AntiVirus  miễn phí đối với cá nhân và hộ gia đình; CMC Internet Security là bản trả phí có nhiều tính năng bảo vệ vượt trội; CMC Internet Security phiên bản MegaVNN là phiên bản do VNPT tặng người dùng đường truyền MegaVNN có tính năng tương đương bản trả phí nêu trên; CMC EndPoint Security là phiên bản bảo vệ toàn diện dành cho doanh nghiệp.

Đến nay, cơ sở dữ liệu mẫu virus mã độc mà CMC nhận dạng được là 2.384.985 mẫu, gấp đôi so với cùng kỳ năm 2009. CMC AV 2010 được bổ sung thêm tính năng tường lửa cá nhân nhằm tăng cường khả năng bảo vệ máy tính khi tham gia Internet. Trong khi đó, bản CMC IS 2010 có thêm tính tăng cường bộ lọc nội dung Internet, giúp cha mẹ quản lý việc sử dụng Internet của con cái dễ dàng hơn. Đặc biệt, CMC EndPoint Security 2010 được trang bị “Hệ thống phòng chống xâm nhập”, giúp doanh nghiệp luôn an toàn trước mọi bùng phát về virus, kể cả khi hệ điều hành chưa cập nhật đầy đủ các bản vá lỗi.

Bản để in Chia sẻ

Tin mới nhận

Các tin khác